เพียงปลายนิ้วสัมผัส Smart Glass Smart Film สามารถกั้นห้องประชุม กั้นห้องน้ำ ที่คอนโด โรงแรม เพิ่มและลดความเป็นส่วนตัว เพียงเสี้ยววินาที กินไฟต่ำ ต้านทานไฟฟ้าสูง ความสูงเกิน 5 เมตร มีอายุการใช้งานยาวนาน มั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้า และ บริการ

Project ที่เหมาะจะใช้ โรงแรม ค...

June 11, 2019

กระจกอัจฉริยะ กระจกเปลี่ยนสีได้ กระจกไฟฟ้า ฟิล์มอัจฉริยะ Smart Film Smart Glass เปลี่ยนกระจกจากทึบเป็นใส ใสเป็นทึบได้ สามารถควบคุมการทำงานผ่านรีโมตไร้สาย สวิทซ์ผนัง เพียงปลายนิ้วสัมผัส เพิ่มความเป็นส่วนตัวเพียงเสี้ยววินาที การดูแลรักษาง่าย ปัญหาเรื่องฝุ่นกวนใจน้อยลง ใส...

กระจกไฟฟ้า กระจกอัจฉริยะ Smart Glass Smart Film ฟิล์มเปลี่ยนสี สามารถเปลี่ยนกระจกทึบเป็นใส ใสเป็นทึบได้ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยการกดสวิทซ์ หรือ รีโมตคอนโทรล เพิ่มความเป็นส่วนตัวภายในเสี้ยววินาที สามารถกั้นระหว่างห้อง เหมาะสำหรับ โรงแรม คอนโดมิเนียม ออฟฟิศ บ้านพักอาศัย...

ฟิล์มไฟฟ้า กระจกเปลี่ยนสี ฟิล์มอัจฉริยะ Wifi Automation สามารถเปลี่ยนกระจกทึบใส ใสทึบ ได้เพียงเปลายนิ้วสัมผัส เช่น สวิทซ์ รวมถึง รีโมต คอนโทรล ไร้สาย ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย เวลาต้องการความเป็นส่วนตัว ทันทีทันใด

และ ณ ปัจจุบัน ระบบที่ควบคุมด้วยโทรศัพท์มือถือ หรือ Smart P...

กระจกเปลี่ยนสี Smart Glass Smart Film ฟิล์มเปลี่ยนสี กระจกไฟฟ้า สามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ เพียงเสี้ยววินาที สามารถเปลียนจากทึบเป็นใส ใสเป็นทึบได้ เพียงฟลายนิ่้วสัมผัส คงทน แข็งแรง เรียบหรู กันแดด และ UV ได้ และยังเป็น Projector Screen ในตัวได้อีกด้วย ด้วยคุณภาพทีมง...

November 22, 2017

กระจกเปลี่ยนสี ฟิล์มเปลี่ยนสี เพียงปลายนิ้วสัมผัส เพียงกดสวิทซ์หรือรีโมตคอนโทรล เพิ่มความเป็นส่วนตัวเพียงเสี้ยววินาที เหมาะสำหรับห้องประชุม โรงแรม คอนโด บ้าน โรงงาน ทุกๆที่ๆต้องการความเป็นส่วนตัว
ทั้งนี้ยังสามารถกัน UV และความร้อนได้มากกว่า 90%
Thai Intellige...

June 29, 2017

กระจกปรับแสงได้ กระจกอัจฉริยะ ฟิล์มอัจฉริยะ ฟิล์มปรับแสงได้ เปลี่ยนกระจกจากทึบเป็นใส ใสเป็นทึบได้เพียงเสี้ยววินาที
สามารถใช้กั้นห้อง เหมาะกับออฟฟิศ สำนักงาน ที่อยู่อาศัย บ้าน โรงแรม คอนโด โรงพยาบาล พิพิธภัณฑ์
และยังสามารถทำเป็น Rear Projector Screen ได้ภาพคมชัดระดับ HD...

December 16, 2016

กระจกอัจฉริยะ กระจกเปลี่ยนสีฟิล์มอัจฉริยะ กระจกไฟฟ้า ฟิล์มไฟฟ้า สวัสดีค่ะลูกค้าทุกท่าน วันนี้เราขอนำเสนอผลงานการติดตั้งฟิล์มไฟฟ้า ที่สามารถเปลี่ยนกระจกจากทึบให้เป็นใส ใสเป็นทึบ ได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส สามารถทำให้ห้องของคุณดูโปร่ง สบายตา รวมถึงทำให้ห้องมีความเป็นส่วนตัวไ...

July 7, 2016

กระจกไฟฟ้า กระจกเปลี่ยนสีฟิล์มไฟฟ้า กระจกอัจฉริยะ ฟิล์มอัจฉริยะ จาก Thai Intelligent Film ตอนนี้เรามีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ออกมาครับ ปกติจะมีสีฝ้าที่เป็นพื้นฐาน และโทนสีอ่อน เช่น แดง เหลือง เขียว แต่ตอนนี้เราได้มีสีดำออกมาด้วยครับ สนใจสามารถสอบถามราคาได้เลยครับ

www.tifglass.c...

April 9, 2016

 

กระจกอัจฉริยะ ฟิล์มอัจฉริยะ Frequently Asked Question 

 

1. กระจกอัจฉริยะ ฟิล์มอัจฉริยะ Thai Intelligent Film เป็น Know-how ของอเมริกา และ อังกฤษ ซึ่งมีมาตรฐานรับรอง ปลอดภัย 100% ลูกค้าจึงไว้ใจได้ในคุณภาพสินค้าของเราครับ

 

2. เรื่องการติดตั้ง เราจะติดตั้งโดยใช้หลักการสุญญ...

Please reload

Featured Posts

กระจกอัจฉริยะ ฟิล์มอัจฉริยะ

October 12, 2015

1/2
Please reload

Recent Posts
Please reload

ฟิล์มอัจฉริยะ Thai Intelligent Film Smart Film PDLC Film © 2012 Copyright Created by tifglass.com